GIỚI THIỆU

AUTOFIX WORKSHOP


GIỚI THIỆU

AUTOFIX WORKSHOP


Số lượng xe ô tô ở Việt Nam ngày càng một nhiều, nhu cầu những sản phẩm dịch vụ liên quan đến việc sử dụng ô tô của mọi người cũng sẽ gia tăng. Trong đó, dịch vụ chăm sóc ô tô nhằm bảo dưỡng, duy trì “độ mới” cũng như tăng tuổi thọ của ô tô đang ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam.

Mặc dù nhu cầu và lượng xe ô tô đang gia tăng nhanh tại thị trường thành phố Cần Thơ, thế nhưng nhiều nghiên cứu và thăm dò thị trường cho thấy, dịch vụ chăm sóc xe ở Cần Thơ chưa thực sự được cung cấp đầy đủ và hài lòng. Những chủ sở hữu các “xế cưng” đang sẳn lòng và thường xuyên phải tìm đến thị trường thành phố Hồ Chí Minh để được cung cấp những sản phẩm dịch vụ đi kèm ô tô với chất lượng tốt mà tại thành phố Cần Thơ chưa dể dàng tiếp cận được.

Qua một thời gian dài với nỗ lực học hỏi, trải nghiệm và ứng dụng công nghệ chăm sóc xe hơi hiện đại, với sản phẩm chăm sóc xe hơi chuyên dụng, tiên tiến…cùng các công cụ máy móc chuyên dụng đúng chức năng. Autofix Workshop được thành lập đầu năm 2020. Đánh dấu sự góp mặt của chúng tôi trên thị trường chăm sóc xe hơi tại Việt Nam với hoạt động kinh doanh chủ yếu là cung cấp dịch vụ chăm sóc xeđộ xe chuyên nghiệp với hy vọng cung cấp đa dạng, đầy đủ hơn các dịch vụ chăm sóc xe, độ xe cho các khách hàng ở Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây.

Đây không chỉ là nơi chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc xe và độ xe cho khách hàng mà còn là ngôi nhà để chúng tôi thỏa sức thể hiện niềm đam mê độ xe và chăm sóc xe của mình!

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

Phát triển nhanh, vững mạnh và được công nhận là một trong những đơn vị chăm sóc, cung cấp phụ kiện cho ô tô, xe hơi uy tín và chất lượng tại Cần Thơ & các tỉnh miền Tây.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Dịch vụ, sản phẩm chất lượng
  • Giá thành dịch vụ hợp lý
  • Công nghệ luôn cập nhật
  • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Sở hữu Garage hiện đại, cải tiến công nghệ độ xe hơi theo tiêu chuẩn nước ngoài. Trở thành trung tâm đào tạo nghề chăm sóc xe, độ xe ô tô chuẩn nhất tại Cần Thơ & Miền Tây.

AUTOFIX TEAM


Mỗi chiếc xe đến chăm sóc tại Autofix Workshop là mỗi lần Autofix Team lại có nhiều trải nghiệm khác nhau. Vì vậy, quy trình chăm sóc xe không chỉ đơn giản là việc chọn đúng phương pháp để áp dụng vào từng vấn đề riêng biệt, mà các kỹ thuật viên còn phải đặt mình vào vị trí người chủ xe để có thể hiểu hơn cũng như hoàn thiện chiếc xe bằng những cách tốt nhất. Do đó, quá trình nghiệm thu sẽ luôn được các kỹ thuật viên kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi được đưa về với mỗi vị khách.

Sự hài lòng đi cùng lời khen từ Quý khách hàng là niềm vui cũng như động lực rất lớn để đội ngũ Autofix có thể tiếp tục duy trì chất lượng chăm sóc xe tốt nhất với phương pháp đúng cách.

LIÊM NGUYỄN

LIÊM NGUYỄN

Manager
TÍN NGÔ

TÍN NGÔ

Detailer
HƯNG TRƯƠNG

HƯNG TRƯƠNG

Detailer/Wrapper

SẢN PHẨM

AUTOFIX SỬ DỤNG


Những sản phẩm mà Autofix Workshop sử dụng đều là những sản phẩm chính hãng với nguồn gốc rõ ràng, có bảo hành chính hãng có thể kể đến như GB, Volwer, 3M, Vietmap, Wurth, Vossen, Lenso, TEIN, Cende, STEK…và nhiều nguồn phụ kiện xe hơi khác.

ĐỊA CHỈ

352 Võ Văn Kiệt, phường An Thới, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ

HOTLINE

0848 99 77 79

 

GỬI LIÊN HỆ

AUTOFIX WORKSHOP


    Scroll Up