MERCEDES C180 PHỦ CERAMIC 9H GB DETAILING

TẠI AUTOFIX WORKSHOP


Vì sao bạn cần “TẬU” một GÓI PHỦ NANO CERAMIC 9H cho “xế yêu” của mình?

 • Tại Việt Nam, với “đặc sản” NẮNG MƯA thất thường, BỤI BẨN và các CHẤT OXI HOÁ mọi nơi của khí hậu nhiệt đới gió mùa, bề mặt sơn xe XUỐNG MÀU nhanh chóng chỉ trong THỜI GIAN CỰC NGẮN.
 • Việc phải “bon chen” giữa dòng xe máy ĐÔNG CỨNG khi tham gia lưu thông, khiến xế cưng rất dễ bị VA QUẸT, dẫn đến các vết TRẦY XƯỚC nặng nhẹ khác nhau.

Điều gì xảy ra NẾU xế cưng được phủ NANO CERAMIC ???

 • TẠO VÀ GIỮ cho sơn xe độ BÓNG cao và nổi bật hơn so với màu sơn nguyên thuỷ.
 • HIỆU CHỈNH các vết TRẦY XƯỚC CŨ trên bề mặt sơn, giúp xế cưng trông mới và đẹp hơn.
 • Tính năng TỰ LÀM SẠCH nhờ hiệu ứng lá sen, hạn chế BỤI BẨN bám lên bề mặt sơn, giúp xe luôn SẠCH SẼ và DỄ DÀNG VỆ SINH hơn.
 • Cho tác dụng BẢO VỆ SƠN XE khỏi tác hại của môi trường: tia UV, hiện tượng ăn mòn ACID, OXI HOÁ,… Giảm thiểu NGUY CƠ phai màu sơn, sơn không đều màu làm HẠ THẤP GIÁ TRỊ xế cưng.
 • GIẢM TRẦY XƯỚC nhẹ, bảo vệ sơn xe khỏi các vết QUẦNG SƠN do rửa xe nhờ kết cấu cứng cáp. BẠN sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc bảo dưỡng định kỳ như trước.

AI ??? nên sử dụng Dịch vụ PHỦ NANO CERAMIC 9H

 1. Chủ xe mới mua xe:
  Bạn nên bảo vệ giá trị xe NGAY TỪ ĐẦU, khi xe còn mới. Một lớp PHỦ NANO CERAMIC 9H sẽ giúp xế cưng của bạn KHÔNG BỊ PHAI MÀU, đồng thời HẠN CHẾ các vết TRẦY XƯỚC nhỏ với CHÚ XẾ SANG mới tậu để bạn không phải “đau tim”.
 2. Chủ xe có quá ít thời gian để chăm sóc xe:
  Nếu BẠN là một người BẬN RỘN, thường xuyên sử dụng xe nhưng lại không có thời gian để chăm sóc xe, một DỊCH VỤ PHỦ NANO CERAMIC 9H sẽ là lựa chọn LÝ TƯỞNG, giúp xế cưng của bạn giữ được vẻ sáng bóng, hạn chế bụi bẩn và dễ vệ sinh hơn.
 3. Chủ xe muốn giữ giá trị xe:
  DIỆN MẠO của XE lúc nào cũng gây ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN với người nhìn. Một lớp PHỦ CERAMIC giúp xế cưng của bạn luôn BÓNG NHƯ MỚI và không làm mất đi giá trị xe.
Scroll Up